สอบถามแม่ท้องคะ ท้องได้ 4 เดือนแล้ว น้ำหนักไม่เพิ่มเลย ผิดปกติไหมค่ะ กินนมแอนมัม กินนมวัวตลอดค่ะ แต่น้ำหนักเท่าเดิม.

สอบถามแม่ท้องคะ ท้องได้ 4 เดือนแล้ว
น้ำหนักไม่เพิ่มเลย ผิดปกติไหมค่ะ
กินนมแอนมัม กินนมวัวตลอดค่ะ แต่น้ำหนักเท่าเดิม.
47 ตอบกลับ

เราทานนมแพะแบบชงค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือน นน ขึ้น เกือบ6โล ท้องแรก แต่ท้องใหญ่ บางคนทัก เหมือนท้อง5-6เดือน 😄

แม่ขนาด4เดือนท้องยังใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะบ้่นนี้น้ำหนักไม่เพิ่มท้องไม่ใหญ่แต่น้องดิ้นดีอยู่ค่ะ

2y ago

บ้านนี้น้องดิ้นบาอยมากค่ะช่วงกลางคืน

ของหนูก็ 4 เดือนครึ่งค่ะ น้ำหนักไม่เพิ่ม แถมยังมีน้ำหนักลดด้วยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ 300 กรัม

บ้านนี้ 4 เดือนเหมือนกันค่ะ น้าหนักลูกตามเกณฑ์ แต่น้ำหนักแม่ขึ้น 3 โลแล้ว คุณหมอให้ควบคุมค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะแถมลดไปอีกแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ พึ่งขึ้นมา 2 กิโลตอน 5 เดือนนี้เองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กินเยอะมากแต่ นน.เท่าเดิม😂 ส่วนมากจะลงน้องค่ะ ขอแค่น้องตามเกณฑ์พอเนอะ

ท้องแม่4เดือนไหญ่กว่าเค้าอีกเค้า5เดือนของแม่น้ำหนักลงลูกหรือป่าวค่ะท้องออกมากเลย

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ ใกล้กำหนดหมอนัดซาวเเล้ว🥰💗

บ้านนี้ 36+4 ขึ้นแค่ 3โลเองค่ะ น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวน น้ำหนักลงที่ลูกหมด

นน.ตัวแม่ไม่เพิ่มไม่เป็นไรค่ะ แค่ นน.น้องในท้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก่อนท้อง73พอท้อง1-4เดือนน้ำหนักลดเหลือ64 พอเข้าเดือนที่5น้ำหนักเริ่มขึ้นค่ะตอนนี้ขึ้นมา3โลแล้ว

เราท้องแรกค่ะ1-4เดือนไม่ขึ้นเลยพอเข้าเดือนที่5ขึ้นไม่หยึดเลย