ตอนนี้ท้องได้ 15w5d แต่น้ำหนักลงมา15กก.แม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบนี้มั๊ยคะ ตอนนี้กังวนมาก

1 ตอบกลับ

ตอน14-15วีคเป็นเหมือนกันค่ะน้ำหนักลด15กว่าโลพอไปเรื่อยๆน้ำหนักขึ้นเยอะมาตอนนี้23วีคหนัก70กว่าแล้วลองทานผลไม้ดูน่ะค่ะ#ท้องแรก