17สัปดาห์แล้วค่ะท้องแม่ๆบ้านไหนโตขนาดไหนแล้วค่ะมาอวดกันหน่อยค่ะ💖🥰

409 ตอบกลับ

17+1ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่าา ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้ น้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะ ไม่แพ้ กินแซ่บมาก

4 เดือนคะ น้องตอดเก่งมากกกก เวลาใส่เสื้อผ้าคือไม่ออกเลยยย😆เพราะเราเป็นคนอวบๆ ท้องแรกค่ะ

ท้อง4แต่ยังเหมือนปกติใม่ค่อยมองเห็นเท่าใร น้ำหนักตัวก็ขึ้นน้อย แต่น้องดุ๊กดิ๊กๆทั้งคืน

17​+6 วีค​ จากน้ำหนัก​ 65​ ตอนนี้​ 69 ขึ้นมา​ 4 โลค่ะ​ แต่ท้องไม่ใหญ่​ เหมือนคนอ้วนลงพุงมากกว่า 🤣

2y ago

บ้านนีตอนฝาก76ตอนนี้17+3น้ำลง75ท้องไม่ค่อยออกเห็นนิดๆตอนอิ่มๆ

17 สักดาห์ 1วัน แล้วค่ะ ท้ อง3 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลด เหม็นกับข้าวมาก อ้วกด้วย ทรมานมาค่ะ

ท้องไม่ค่อยออกค่ะ มีแต่คนทักไหนบอกว่าท้อง 555+ 16W ,แต่ตอดเก่งมาก น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้ 17w2d เวลานั่งยังเหมือนคนมีพุง2ชั้นยุเลยค่ะ ท้องยังไม่กลมๆเหมือนคุณแม่เลยค่ะ

17 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ท้องแรกตอนนี้ท้องใหญ่แล้ว น้ำหนักขึ้นมา 2 โล บางคนนึกว่าท้องแฝด🤣

บ้านนี้ 17+2 น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ นน น้องปกติตามเกณฑ์ เพิ่งจะเริ่มเห็นพุงเองค่ะ 😆

17สัปหาด์ ท้องไม่ออกเลยค่ะ ไม่บอกว่าท้องก็คือไม่มีใครรู้ มีแต่คนบอกว่าดูไม่ออกเลย