สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 38+4สัปดาห์ มีมูกเขียวๆเหลืองๆแบบนี้ออก ออกมาหลายวันแล้ว ไม่คันปกติไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 38+4สัปดาห์ มีมูกเขียวๆเหลืองๆแบบนี้ออก  ออกมาหลายวันแล้ว ไม่คันปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนตกขาวนะคะ ถ้าน้ำไหลเลยอะ ท้องปั่นบ่อยขึ้น รีบหาหมอนะคะ