แม่ๆค่ะอยากสอบถามหน่อยคะอายุครรภ์37W+1dท้องเล็กไปหรือเปล่าคะ กำหนดคลอด26กรกฎาคมนี้ค่ะกลัวลูกตัวเล็ก

แม่ๆค่ะอยากสอบถามหน่อยคะอายุครรภ์37W+1dท้องเล็กไปหรือเปล่าคะ
กำหนดคลอด26กรกฎาคมนี้ค่ะกลัวลูกตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะขนาดท้องไม่ได้บอกว่าลูกตัวเล็กหรือไม่นะคะ

3y ago

อ่อขอบคุณนะคะ