ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนสิงหาหน่อยค่ะ

45 ตอบกลับ

คลอดเดือนสิง​หา​เหมือน​กันจ้า​😊

3y ago

2โลกว่าจ้าท้องแรด หมอบอว่าน้ำหนัก​ตามเกณฑ์​

ถ่ายตอน 31w ค่ะ ตอนนี้ได้ 32+2w แล้ว

18 สิงหาคม 34 สัปดาห์ ลูกชายจ้า

ถ่ายตอน30วีค ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ

3y ago

😄

25​สิงหาค่ะ​ ยังไม่รุ้เพศเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณจ้า🙏❤

33wน้ำหนักขึ้น14โลแร้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด17สิงหาค่ะ☺️

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ #ขอไห้น้องออกมาเเข็งแรงนะค่ะ

นน.น้องขึ้นเยอะมั้ยคะ

3y ago

บ้านนี้กินลงลูกหมดเลยค่ะ🤣🤣🤣🤣

33วีคกำหนดคลอด25สิงหา