ท้อง6เดือนกว่าจะเข้าเดือนทึ่7เเล้วยังไม่มีหน้าท้องเลย กลัวลูกจะตัวเล็ก ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอไม่ทักว่าผิดปกติ ก็ไม่มีปัญหาค่ะ แม่แต่ละท่านเอาท้องมาเปรียบกันไม่ได้เลย เพราะรูปร่างต่างกัน บางคนท้องลูกคนที่ 2 3 4 แล้วก็มีท้องอาจจะใหญ่กว่าแม่ท้องแรก เรื่องขนาดท้องให้ยึดหุ่น รูปร่างตัวเองเป็นหลักกับลูกในท้องได้ตามเกณฑ์ห็พอค่ะ