ขอถามแม่ฟหน่อยค้ะพอดีท้องได้32w7dแล้วไปซาวด์ดูน้องอยากรุ้ว่าน้องหัวยุตงไหนแล้วแขนขาน้องยุตงไหนค้ะ

1 ตอบกลับ

32 W ส่วนใหญ่น้องจะอยู่ในท่ากลับหัวค่ะ เอาหัวลงพร้อมที่จะเตรียมคลอด