ทีม พ.ย. หน่อยจ้าแม่ๆมีเยอะไหมคะ บ้านนี้ครบกำหนด 21 จ้า

ทีม  พ.ย.  หน่อยจ้าแม่ๆมีเยอะไหมคะ
บ้านนี้ครบกำหนด 21 จ้า
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 พย. จ้า ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อยมากจ้า

บ้านนี้21พ.ยเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ตอนนี้เงียบกริบค่ะ

วันเดียวกันคะ. แต่หมอจะให้นอนโรงบาลแล้ว

บ้านนี้ 21 พย.เหมือนกันค้ะ ยังเงียบยุเลย😂

บ้านนี้กำหนด20พ.ยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบยุเลย

25 พ.ย ค่ะเงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

20ค่ะเงียบเหมือนกันกลัวได้ผ่ามากค่ะ

17 พ.ย ค่ะ เจ็บเตือนแล้วครั้งนึงค่ะ☺️

บ้านนี29 อยากเเตกเเละ ปวดท้องยุตลอด