ทีม พ.ย. หน่อยจ้าแม่ๆมีเยอะไหมคะ บ้านนี้ครบกำหนด 21 จ้า

ทีม  พ.ย.  หน่อยจ้าแม่ๆมีเยอะไหมคะ
บ้านนี้ครบกำหนด 21 จ้า
79 ตอบกลับ

21 พ.ย.เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่ 555

ลูกบ้านนี้สงสัยทำบ้านอยุ่ข้างใน555

21 พ.ย เหมือนกันจ้า มีแค่เจ็บหลอกคะ

บ้านนี้กำหนด20​ พ.ย.จ้า​ เงียบกริบ

บ้านนี้กำหนด 2 พ.ย แต่แตก 4 พ.ย จ้า

กำหนด26พ.ยค่ะหมอนัดผ่า25พ.ยค่ะ

21 พย. ยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนด21พ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ

คลอดปลอดภัย ลูกแข็งแรง.

26 พย.ค่ะปวดเตือนบ่อยมาก