ทีม พ.ย. หน่อยจ้าแม่ๆมีเยอะไหมคะ บ้านนี้ครบกำหนด 21 จ้า

ทีม  พ.ย.  หน่อยจ้าแม่ๆมีเยอะไหมคะ
บ้านนี้ครบกำหนด 21 จ้า
79 ตอบกลับ

20 พย.จ้า ดิ้นเก่ง ปวดจิมิ ท้องแข็ง อยากเจอหน้าแล้วว

38+4ไปกระตุ้นมดลูกมาเมื่อวานยังเงียบอยู่ 23พย กำหนด

4y ago

ถึงเวลาจิงๆทนได้แน่นอนจ้า ความเจ็บปวดที่งดงาม😍😍

15พ.ย ยังเงียบอยู่เลยจร้าโดนกระตุ้นไป2รอบแล้วจร้า

กำหนด 25 พ.ย.ค่ะ แต่ปวดท้องมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

กำหนด 23 พ.ย.ค่ะมีเจ็บเตือนแต่ไม่ยอมออกสักทีจ้า

นับถอยหลังรอแล้วค่ะะ แต่ยังไม่มีปวดเตือนเลย

บ้านนี้22 พ.ย. มีปั้นแข็งบ้าง แต่ก็เงียบอยู่ดี

บ้านนี้25พ.ยจ้า เจ็บเตือนบ่อยเเต่ไม่ออกสักที

24 พย. มีแค่ท้องแข็งคะ ไม่มีปวดเจ็บแต่อย่างใด

บ้านนี้ 21 พ.ย เหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลยย