สอบถามหน่อยค่ะ หมอบอกลูกเพศชาย ทำไมในใบซาวเขียนเพศหญิงค่ะ หรือว่าไม่ได้ดูตรงนี้

1 ตอบกลับ

ตรงนั้นคือเพศของแม่ค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ พอดีไม่รู้ว่าดูตรงนี้รึป่าว เลยสับสนนิดหน่อย พึ่งท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ💗