มีแม่บ้านไหนที่ยังไม่กล้าฉีดยาวัคซีนใหมค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้สักเข็มเลยกลัวมีผลต่อลุก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ฉีดค่ะ ตอนท้อง18สัปดาห์ อสม.มาถามชื่อจะให้ฉีดเราก็จะฉีดแล้วไฟเซอร์+ไฟเซอร์ แต่ยังไม่ได้ฉีกสักที จนตอนนี้23สัปดาห์แล้วจะได้ฉีด แต่กลับเปลี่ยนสูตรเป็นแอสตร้า+ไฟเซอร์ เลยไม่กล้าฉีด เพราะเห็นคนทั่วไปฉีดแอสตร้าแล้วเจอผลข้างเคียงเยอะ ตอนนี้เราท้องจะได้แอสตร้าเข็มแรกอีก เราเลยว่าจะไม่ฉีด

3y ago

ได้ฉีดแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้โดนบังคับ โมเดอร์นาเข้าพอดีเลยตัดสินใจฉีด ผลข้างเคียงก็ปวดแขนเหมือนกันค่ะ