ท้องแรก ตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า8เดือนท้องเริ่มแตกลาย มีคุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำได้ไหมคะ ทำไงดี😭😭👶🏻👶🏻

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ขนาดทาครีมทุกวัน ยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ

3y ago

เป็นเศร้า😭😭