อ้วกจนแสบคอไปหมดเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ คือ ท้องได้3เดือน6วันแล้วค่ะ กินยาแก้แพ้บางวันก็เอาไม่อยู่ กินไรอ้วกไปหมด แสบคอหมดแล้ว ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว หายแพ้ตอน 16 w สู้ๆ นะคะ ✌️✌️✌️