มีแม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์ แล้วตรวจเจอพาหะธารัสซีเมียบ้างคะ มีวิธีไหนไม่ให้คิดมากบ้าง😰

15 ตอบกลับ

ตอนนี้เราเป็นพาหะค่ะ ท้อง 34วีคแล้วน้อยยังปกติดีรอลุ้นตอนคลอด

ไม่คิดมากเลยค่ะ ถ้าผลของสามีปกติ เพราะเป็นแค่พาหะ ☺️

แม่บ้านนี้เครียดน้ำหนักลด 2 กิโล กว่าผลจะออกค่ะ

ของเราเป็นพาหะค่ะ รอลุ้นพ่อว่าจะเป็นไหม 😔

ของเรา เป็นพาหะร้ายแรง เเต่สามีปกติ ค่ะ