พึ่งดูคลิป อาหารที่คนท้องห้ามกิน คือ 1.แตงโม 2 มาม่า 3 ส้มตำ 4 พิซซ่า คุณแม่ท้องคนไหน กินทุกอย่างที่กล่าวมาแล้วไม่เป็นอะไรบ้างไหมคะ

128 ตอบกลับ

อันนี้ ได้ข้อมูลจากไหนค้ะว่าห้ามทาน คุณหมอ??

กินครบค่ะ แต่ไม่บ่อย นานๆที ตอนนี้สบายดีค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะ ส้มตำนี่พริก10ปราร้ามาครบ

กินหมดทุกอย่างที่ว่ามาเลยคะ....อิ่มดี😆😆😆😆

ทานอยู่ค่ะ อย่างน้อยต้องมีอาทิตย์ละครั้ง

กินนิดๆหน่อยไม่ได้ทานประจำก็ไม่เป็นไรคะ

กินทุกอย่างเลยค่ะ แค่พอหายอยากนานๆครั้ง

กินทุกอย่างที่ว่ามา เพิ่งกินแตงโมหมดไป

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ แต่นานครั้ง😂

กินปกติเลยค่ะ เน้นโปรตีน ผักใบเขียวค่ะ