พึ่งดูคลิป อาหารที่คนท้องห้ามกิน คือ 1.แตงโม 2 มาม่า 3 ส้มตำ 4 พิซซ่า คุณแม่ท้องคนไหน กินทุกอย่างที่กล่าวมาแล้วไม่เป็นอะไรบ้างไหมคะ

128 ตอบกลับ

กินมาทุกอย่างเรยค่ะพึ่งจะมารู้โดยเฉพาะแตงโม มิน่าแพ้ท้องหนัก

ทานทุกอย่างเลยจ้า ก็ไม่เป็นอะไรน๊า. แต่เราควรทานให้พอดีจ้า

กินทุกอย่างค่ะ แต่ม่าม่าไม่ค่อยแต่ะเพราะมีผงชูรสเยอะค่ะ

บ้านนี้กินหมดทุกอย่างเลยค่ะ​ แต่นานๆกินที ไม่ได้กินบ่อย

ไม่เป้นไรคะกินทุกอย่างเหมือนกันคะกินได้แค่พอประมานคะ😅

กินทึกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะแตงโมกินประจำเลย อร่อยดีค่ะ

กินทุกอย่างค่ะที่พูดมายกเว้นพิชช่า เพราะว่ามันแพง😁

กินทุกอย่างอร่อยดีค่ะ ไม่เป็นอะใรลูกก็ดิ้นปกติจ้า

กินทุกอย่างเลยค่ะ😅😅😅แต่ไม่บ่อย ตอนนี้ 32w ปกติดีค่ะ

กินทั้งหมดนี่เลยค่ะ ยิ่งข้อ 2,3 น้องคลอดออกมาปกติค่ะ