พึ่งดูคลิป อาหารที่คนท้องห้ามกิน คือ 1.แตงโม 2 มาม่า 3 ส้มตำ 4 พิซซ่า คุณแม่ท้องคนไหน กินทุกอย่างที่กล่าวมาแล้วไม่เป็นอะไรบ้างไหมคะ

128 ตอบกลับ

กินแตงโม แต่อยากรู้ ทำไมห้ามคะ

ทานได้ค่ะ ในปริมาณที่พอดีค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะแต่ไม่บ่อย

กินทุกอย่าง ยกเว้นพิซซ่าจ้า

กินทุกอย่างค่ะไม่เป็นไรค่ะ

กินทุกอย่างแค่พอหายอยากค่ะ

นี้ทานหมดเลยค่ะ​ ก็ปกติดี

กินเเตงโม + พิซซ่า บ่อยมาก

กินบ้างคะ แต่นานๆครั้งคะ

บ้านนี้ชอบมากเลยพิซซ่า😆