มีใครเร่งคลอดบ้างอยากรู้ความรู้สึกคะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงโดนยาเร่งใช่ไหมค่ะ บ้านนี้โดนยาเร่งเพราะปากมดลูกไม่เปิด ทรมานสุดชีวิตเลยค่ะ โดนยาเร่งไปตั้งแต่เที่ยงคืน-6โมงเช้า ปากมดลูกก็ยังเปิดแค่5เซนแม่เลยต้องผ่าคลอดค่ะ แต่พอเห็นหน้าลูกที่เจ็บปวดมาก็ลืมหมดแล้วค่ะ