แท้งคุกคามน้องมีโอกาสรอดไหมคะ กังวลมากเลย อาการเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เรามีภาวะแท้งคุกคามค่ะ เราคิดว่าเนื่องจากช่วงนั้นเรายังไม่ทราบว่าท้อง เลยเดินทางบ่อย (ปกติใช้ชีวิตแอดเวนเจอร์) เลยมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนค่ะ แต่อาการอื่นๆ คือเพลียมาก อาเจียนบ่อย เลยไปหาหมอนึกว่าไม่สบาย ปรากฎว่าท้องค่ะ และที่เลือดออกเป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอให้พักค่ะ แบบนอนพักไปเลย 1 สัปดาห์ หลังจากนั้นไปตรวจ น้องก็ปกติดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 21 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปตรวจล่าสุดหมอบอกว่าน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ

4y ago

ลองทำตามที่หมอแนะนำนะคะ แล้วทำใจให้สบายๆ ไว้ค่ะ