ฝากท้องตอน8วีคค่ะ รู้ว่าตัวท้องก็เดือนกว่าเเล้ว

รู้ว่าท้องก็ควรฝากเลยค่ะ ยิ่งไวยิ่งดีที่สุด

พึ่งรู้ว่าท้องตอน3เดือนค่ะไปฝาดตอน3เดือน😊

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะตอนไปฝากได้10w

4วีคนิดๆค่ะ ตรวจ2ขีดก็ไปพบคุณหมอเลย

ฝากไวยิ่งดีค่ะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

ควรไปฝากตั้งแต่รุ้ว่าตั้งท้องคะ

8วีคค่ะ รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลย

ตรวจเจอ 2 ขีดเข้ม ก็ไปเลยค่ะ

พอขึ้น2 ขีดรีบไปฝากเลยค่ะ