แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้หลายวีคแร้วมาลองตรวจฉี่บ้างคะบ้านนี้10วีคกว่า ลองตรวจขึ้น2ขีดขีดนึงเข้มขีดนึงจางแต่ตอนตรวจครั้งแรกเข้มมาก

2 ตอบกลับ

แม่ยังไม่ไปฝากครรภ์เหรอคะ ควรไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ทานยาบำรุงค่ะ

1y ago

ไม่เป็นไรค่ะ ของเราก็คัดบ้างไม่คัดบ้าง ตอนนี้ 29+4 ก็ยังไม่คัดเต้าเลย มีแค่ช่วงครรภ์อ่อนๆคัดมาก ๆ แล้วก็หายไปเองค่ะ