แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นให้น้องคลอดมั้ยคะ บ้านนี้40+3 แล้วยังไม่มีวี่เเววที่จะคลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด16มกราที่ผ่านมา🥺🙏

31 ตอบกลับ

ผ่าเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่✌🏻❤️

บ้านนี้คลอดตอน41วิคพดีเลยค่ะ

ให้พ่อไปตามน้องเลยค่ะ เห็นผล

2y ago

ส่วนตัวปวดเนื้อปวดตัวแล้วก็เจ็บตรงรอบจิมิมากค่ะเเม่ แต่จะลองดูนะคะ🥺🙏

เราคลอดตอน40+3 โดนเหน็บยาเร่ง😂

หมอช่วยกระตุ้นได้จ้า

หลายๆคนให้พ่อตามคะ

บ้านนี้กินสัปรดค่ะ

2y ago

กินเเล้วแม่ เหมือนเดิมงับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

2y ago

ฉีดยากระตุ้นเจ็บมัยค่ะะ

สู้ๆ นะคะแม่

กินหมูกะทะค่ะ

2y ago

วันนี้ว่าจะจัดอยู่ค่ะเเม่ คลอดมาเเล้วกลัวจะไม่ได้กิน😅