ท้องได้21วีค แล้วมือเท้าบวม ผิดปกติไหมคะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วยุบไม่คืนตัวหาหมอด่วนนะคะ

2y ago

ไปหามาแล้วจ้ะ หมอให้ยาแก้ครรภ์เป็นพิษมากิน หมอป้องกันไว้ก่อน เพราะแม่เป็นเบาหวานครรภ์เสี่ยงสูงคะ