ทีม 1 ธันวา 65

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนทีม 1 ธันวา หรือ ธันวาคมมั้งคะ ตอนนี้เตรียมของอะไรหมดหรือยัง มีอาการ แบบ น้องจะแตกก่อนไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 ธ.ค เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ ทยอยเตรียมที่จำเป็นก่อนค่ะ