ถามเรื่องการเบิกสิทธิ์ประกันสังคม

##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอบสอบถามเรื่องเบิกค่าคลอดบุตรประกันสังคม อยากทราบว่า เราสามารถขอรับเป็นเงินสดหรือเป็นเช็คได้ไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเช็คได้ค่ะ แต่เงินสดไม่ได้นะคะ เขาโอนเข้าบัญชีเท่านั้นค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะเลือกได้