ตอนนี้หนูท้องได้34สัปดาห์ แล้วนอนอยู่เฉยๆก็เหนื่อยหายใจไม่ทั่วท้อง เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเหนื่อย ไม่มีปวดท้องหรือเลือดออกไม่เปนไรค่า ท้องโตขึ้น เบบี๋จะไปกดทับเส้นเลือดใหญ่ในช่องท้องของคุณแม่ อาจอึดอัด หายใจลำบากได้ง่ายๆ แนะนำนอนตะแคงซ้าย หรือลองดูฝั่งที่นอนแล้วสบายนะคะ