คุณแม่มือใหม่👶🏻

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราพึ่งคลอดน้อง ตอนนี้น้องได้ 26 วันแล้ว เราอยากรู้ว่าจำเป็นต้องดื่มน้ำอุ่นและน้ำต้มสุกอย่างเดียวไหมคะ น้ำนมเราก็ไหลปกติแทบยังเยอะด้วยค่ะ ปั้มนมเก็บไว้ตลอด คือ ผู้ใหญ่ที่นี่หัวโบราณมากค่ะ เขาบอกว่าต้องดื่มเฉพาะน้ำอุ่นและน้ำต้มสุกอย่างเดียวไม่งั้นน้ำนมจะไม่สุก...จริงหรือคะ🤔

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำปกติที่สะอาดได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องต้มสุกค่ะ