ผ่าคลอดมาได้10วัน น้องนอนอ้าปากไอและจามบ้างน้องมีอาการแบบนี้ติดจากแม่รึป่าวค่ะแม่มีอาการไอทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

คนโตบางคนก็นอนอ้าปากนะคะ พออากาศเข้าก็มีไอบ้าง ไม่รู้ว่าเขาต้องแก้กันด้วยมั้ย