ถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้ท้องแบบนี้เล็กไปมั่ยคะคือกังวลมากคะกลัวน้องจะตัวเล็กไปค่ะน้อง2เดือนค่ะ

41 ตอบกลับ

ตอนนี้ตั้งท้อง 15 weeks ท้องป่องแค่ตอนอิ่ม น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่า ไม่ต้องกังวลค่า

ไม่เล็กค่ะ เรา4เดือนยังเหมือนกินข้าวอิ่มอยู่เลย เพิ่งมาป่องๆตอน5เดือน

น้องตัวเล็กค่ะ ตัวเล็กมากกกกก ด้วย ลองดูขนาดลูกใน app นะคะ เล็กแค่ไหน

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ​ ท้อง2เดือนเหมือนกันยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง

บ้านนี้4เดือนยังดูไม่ออกเลยคะว่าท้อง 5เดือนท้องจะเริ่มโตคะ

เราเห็นชัดตอน 5 เดือนค่า / 4 เดือนเพื่อนยังไม่รู้เลยอ่ะ 😅

ท้อง2เดือนลูกยังนิดเดียวอยู่เลยค่ะ ท้องก้อประมานนี้แหละ

ไม่ต้องกลัวจ้าแม่ ท้องจะใหญ่ตอนช่วง5-6เดือนขึ้นไปนะจ้ะ

บ้านนี้ป่อง17วีคค่ะ เเม่ไม่ต้องกังวลค่ะน้อยยังเล็กมาก

โอ้ย2เดือนลูกจื้ดเดียว บางคนท้อง4-5เดือนยังไม่ออกเลย