ท้องได้6สัปดาเเล้วอาการเเพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกออกหมดเบื่ออาหารอาการเเพ้ท้องมาเร็วมากค่ะ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายอย่างเดียวเลยค่ะ ต้องฝืนทานนิดๆหน่อยๆก็ยังดีค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ลองทานน้ำหวานแดง ดูนะคะ ผสมนม จิ้บบ่อยๆ