ยาหรือของใช้ที่จำเป็นของลูกแรกเกิดมีอะไรบ้างคะ เป็นคุณแม่มือใหม่ยังไม่รู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้างเลย

1 ตอบกลับ

แอลกอฮอล์ มหาหิงคุ์ เบบี้ออยล์ น้ำเกลือหยอดจมูก บีแพนเทน aveeno baby คอตตอนบัด สำลี หวี ผ้าก๊อสเช็ดปาก ปรอทวัดไข้

4y ago

ขอบคุณค่ะ