แม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่วีคคะตอนนี้16w4dยังไม่ได้ฝากเลยจะเป็นอะไรไหมคะ

27 ตอบกลับ

รีบฝากเลยจ้าา​ จะได้ยามาทานบำรุงตัวเล็ก

มันยากขนาดนั้นเลยหราค่ะ แค่ไปฝากท้องเนี้ย

4y ago

เราก็ท้องอายุ17ค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว รีบไปฝากนะคะจะได้ยาบำรุงมาทาน รักลูกอย่าชะล่าใจนะคะรีบไปฝากเลยหมอจะได้นัดตรวจหลายๆอย่างค่ะ รีบฝากยิ่งดีต่อสุขภาพตัวน้อยในครรภ์นะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 4 Week. ก็ไปหาหมอทันทีค่ะ

เมื่อรู้ว่าท้อง ควรฝากให้ไวที่สุดค่ะ

12จะ13วีคยังไม่ได้ฝากเหมือนกันค่ะ 😥

บ้านนี้19วีค รุ้เพศรู้พร้อมเลยค้ะ

ควรฝากก่อน 12 week ค่ะ

ฝากตั้งแต่ 4week คะ

ฝากตอน 12 week ค่ะ

8 วีคค่ะ