อยากถามคนรู้หน่อย ขออนุญาติค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คืออยากรู้ว่าที่คุนแม่คนอื่นโพสรูปลูกแล้วบอกว่า(19+3)มันคืออะไรค่ะ. เราลูกแต่ส่าเราท้องได้3เดือนกับอีก9วันแบบนี้ค่ะแล้วเค้านับกันแบบไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

สัปดา + วัน