มีวิธีดูแลตัวเองตอนท้องตั้งแต่เดือนแรกยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องอาหารการกิน น้ำหนัก และผิวเลยค่ะ รวมไปถึงนมที่ไม่อยากไห้ยานด้วยค่ะ555

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกนมไม่ยานค่ะ เวลาลูกเลิกเต้านมจะเล็กลงกว่าเดิม (ก่อนท้อง) 1-3 ไซซ์เลย แต่ไม่แน่ใจว่าแม่ลูก 2 3 4 จะยานไหมนะคะ เราอก 32 ติ๊ดเดียวไม่มีให้ยานค่ะ 🤣

12mo ago

หมั่นสลับเต้า ปั้นให้เท่ากันค่ะ ถ้าหนักข้างเดียว พอลูกเลิกเต้า ข้างที่กินเยอะกว่าจะใหญ่กว่า ต้องมีอีกคนถึงจะได้ปั้นใหม่