ท้องได้5สัปดาห์3วันค่ะ ไปหาหมอเมื่อวานหมอยังไม่ให้ฝากให้6สัปดาห์ก่อนเพราะถ้าซาวด์อาจยังไม่เจอ

26 ตอบกลับ

เราท้องได้ 5 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ วันนี้ไปหาหมอหมอรับฝากนะคะซาวด์เจอด้วย ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

ของหนูตรวจไม่เจออะไรเลยคะแต่ตรวจเลือดเจอหมอก็ให้ฝากเลยนะคะแล้วหมอก็นัดซาวเอาคะ

บ้านนี้หมอจะนัดประมาณ2ครั้งก่อนรับฝาก ครรภ์ค่ะ ประมาณ12wถึงได้สมุดกับยาบำรุงมาทาน

ของเราไปตอน5วีคพอดีหมอซาวให้ดูจ่ายยาบำรุงมาให้ด้วยแล้วก็นัดอีกทีตอนวีคที่9ค่ะ

2y ago

ยังไม่เจอค่ะหมอเค้าให้ดูถุงการตั้งครรภ์ว่าอยู่ในตำแหน่งที่ดีมั้ยขนาดประมานเท่าไหร่เพื่อเช็คอายุการตั้งครรภ์ค่ะเค้าพึ่งตรวจะมื่อวานก่อนนี้เองไปหาหมออีกทีวันที่8เดือนหน้าครบ9วีค

ปกติรับฝากและนะคะ แค่ก่อนฝากจะตรวจซ้ำอีกรอบทั้งคลินิคและอนามัย

บ้านนี้ฝากตั้งเเต่ 4 สัปดาห์ค่ะ หมอให้ยามากินบำรุงค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องครั้งเเรกตอน7w5d. เจอตัวอ่อน รก เเล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ตรวจเลยค่ะหมอเขาก็รับเลยประมาณ3วีค

2y ago

นี้หมอว่าอีก2วีคค่อยไปใหม่ค่ะ

บ้านนี้เจอถุงกับหัวใจน้องตอน6+6ค่ะ

บ้านนี้ฝาก12week ซาวด์เจอน้องเลยนะคะ