ขอสอบถาม ท้องแข็งและปั้นแบบนี้ เป็นเวลานานและบ่อย ขึ้น อันตรายไหมค่ะ 35w

ขอสอบถาม ท้องแข็งและปั้นแบบนี้ เป็นเวลานานและบ่อย ขึ้น อันตรายไหมค่ะ
35w
2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ไปโรงบาลนะค่ะ ท้องปั้นบ่อยเเละนาน อาจส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดน๊าาา

3y ago

ขอบคุณค่ะที่เเนะนำ