16สัปดาห์6วัน แล้วท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะกังวลมากกลัวน้องจะตัวเล็กไม่ถึงเกณฑ์มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ท้องจะเริ่มออก 20 week คะ น้ำหนักด้วยคะ ไม่ต้องกังวนคะ ถ้าไปตรวจหมอบอกน้องปกติแข็งแรงดี เอาขนาดเกณฑ์ลูกเป็นหลักคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ