7 เดือนแล้วค่ะขากับเท้าบวมอบเลยเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

29 ตอบกลับ

7เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการบวม

ของเราตอนนี้30วีค​ ไม่บวมเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วบวมเหมือนกันค่ะ

งดอาหารรสเค็ม รสจัดนะคะแม่

เวลานอนยกเท้าสูงๆค่ะแม่

บ้านนี้ก้บวมแต่ไม่มาก

คุณควรไปพบแพทย์คะ

บวมเหมือนกันคะ 30+6W

คลอดเดือนไหนค่ะ

3y ago

ของเราก็11ก.ย.ค่ะ แต่ไม่มีบวม