เจ็บท้องน้อย ตอนนอนหรือเดินไม่เจ็บคะ เจ็บเฉพาะตอนนั่งคะ เป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องกี่วีคแล้วค่ะ ของเรา7วีค ถ้าวันไหนออกแรงเยอะ เดินเยอะ จะเจ็บท้องน้อยมาก เจ็บจนปวดหลัง แต่ถ้าวันไหนนอนพักอยู่บนเตียง ไม่ออกแรง ไม่เดินอะไรเลย จะไม่เจ็บเลยค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกถ้าปวดท้องน้อย ถือว่าเป็นปกติของคนท้อง เพราะมดลูกบีบตัว แต่ห้ามออกเลือดเด็ดขาด ถ้าเลือกออกสีแดงสด สัญญานไม่ดี ต้องรีบไป รพ ค่ะ ถ้ามีอาการปวด ลองนอนพักบนเตียง อาจหายได้เองค่ะ ถึงยังไง ลองปรึกษาหมอจะดีที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ