น้ำหนักลดหนักมาก

#ท้องแรกคะ ก่อนท้องน้ำหนัก52กิโล หลังคลอดน้ำหนักเหลือ44กิโลค่ะฝั่งเข็ง3ปีค่ะ เลี้ยงลูกด้วยนมตังเองค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักค่ะ ผอมจนแฟนบอกว่ามันผอมเกินไป รู้สึกแย่มากค่ะ 😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

น้ำหนักลดหนักมาก
41 ตอบกลับ

ต้องหายาบำรุงคะ ช่วยกระตุ้นการกินอาหาร งดเหล้าบุหรี่ ออกกำลังกายบ้าง นอนให้เพียงพอ เน้นกินจุกจิกคะ กินเรื่อยๆ เด๋วก็อ้วนขึ้นคะ