39+5w เงียบมากแม่ๆมีวิธีเร่งคลอดแนะนำบ้างไหมค่ะ

ท้องแรกคะ 39+5w กำหนดคลอด9พฤศจิกา เงียบมากถ้าครบ40สัปดาห์หมอจะผ่าให้ไหมคะ กลัวโดนยาเร่งคลอด ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39+5w เงียบมากแม่ๆมีวิธีเร่งคลอดแนะนำบ้างไหมค่ะ
7 ตอบกลับ

ตอน 39+5 ไม่มีอาการเลย คุณหมอจะให้ยาเร่งคลอด แต่กลัว เลยตัดสินใจผ่าคะ ผ่าไม่เจ็บท้องคลอด สบายๆคะ ตอนนี้ท้อง 3 นัดผ่า 22/11/65 คะ

7mo ago

ผ่า เเผลเย็บกี่เดือนหายค่ะ

บ้านนี้40wแล้วค่ะ เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย ทำทุกวิธีที่คนแนะนำแล้ว ยังเงียบกริบ อยากโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ🤣

2y ago

เหมือนกันคะอยากคลอดแล้ว อยากเจอหน้าไอ่ตัวเล็ก 😊

กำหนดคลอด9 พฤศจิกา เหมือนกันค่ะ ยังเงียบ มีแค่เจ็บเตือน หมอนัดอีกทีวันที่12กลัวโดนผ่ามากค่ะ #ท้อง2

2y ago

ค่ะบ้านนี้อยากแตกมากคะ ปวดร้าวช่วงล่าง ไปหมด

39 6 ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดอีกที 14 พย. ไปกระตุ้นคลอด 😅

บ้านนี้40wยังเงียบเหมือนกันเลยแม่กังวลไม่อยากโดนยาเร่งคลอด

2y ago

มีวิธีไหนบ้าง อยากเจอหน้าแล้ว

วันนี้40วีคค่ะ หมอนัดไปกวาดมดลูก😅

ให้คุณพ่อเข้าไปตามเลยค่าา

2y ago

ไปตามหลายรอบแล้วค่าไม่ยอมออกมาสักที 😅