แบบนี้ใช่มูกไหมค้ะ

#ท้องแรกคะ 38+4วีค ตั้งแต่โดนหมอกระตุ้นคลอดมาได้2วันก็เปนแบบนี้เลยค่ะ มีหน่วงๆที่ท้องน้อยบ่อย ท้องแข็งบ่อย ใช่สัณญาณไกล้คลอดไหมคะ อีกประมานกี่วันค่ะ กำหนดคลอด21กันยาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ใช่มูกไหมค้ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ๆรีบไปหาหมอเลยนะคะ