7เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กจังค่ะ กินทุกอย่างค่ะ #ท้องแรก

#ท้องแรกคะ 28wกับ2วัน กลัวออกมาแล้วตัวเล็กจังค่ะแม่ๆ แต่ในรูปคือเห้นเป็นท้องเหมือนใหญ่มากแต่ดูเหมืินเล็กจังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กจังค่ะ กินทุกอย่างค่ะ #ท้องแรก
14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแต่น้องดิ้นดีดิ้นแรง😂🥰

เน้นที่น้ำหนักลูกจ่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ไม่เล็กนะคะ