คุณแม่ท่านไหนเบื่ออาหารบ้างค่ะ เราท้องมา10สัปดาห์แล้ว กินข้าวได้ไม่ครบ3มื้อตลอดพยายามกินจุกจิก แต่ก็กินไม่ลง มีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คล้ายกันค่ะแม่ เรา 16 วีคละ ก็พยายามกินผลไม้เพิ่มแต่มันก็ไม่ค่อยอยาก วันไหนโชคไม่ดีเราอาเจียนทั้งวันค่ะ แต่เราไม่ฝืนจนเกินไปนะเพราะจะเครียด อาจมีน้ำหวานมาจิบๆให้สดชื่นบ้างค่ะ ไปซาวน์หมอก็บอกน้องแข็งแรงดีค่ะ