ขอสอบถามแม่ๆท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะคุณหมอบอกผู้หญิงแต่ก็ดูเหมือนยังไม่แน่ใจ100%ค่ะ #ขออภัยในความหน้าท้องดำ+แตก😳

ขอสอบถามแม่ๆท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะคุณหมอบอกผู้หญิงแต่ก็ดูเหมือนยังไม่แน่ใจ100%ค่ะ
#ขออภัยในความหน้าท้องดำ+แตก😳
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ควรจะเชื่อหมอ