น้องกลับหัวแล้ว แต่หัวน้องยังไม่ลงมา 36 W

ท้องแรกคะ น้องกลับหัวตอน 32 W แต่ตอนนี้ 36 W แล้ว หมอบอกน้องหัวยังไม่ลงมา อยากจะทราบว่าหัวน้องจะลงประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ แล้วถ้าเกิดลงแล้วนานไหมคะกว่าจะคลอด หมออยากให้คลอดภายในเดือนนี้ ตอนนี้กังวลกลัวจะได้ผ่าคลอด

7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวแต่ไม่ลงเชิงกรานค่ะเป็นแบบนี้จน37วีค พอเราย้ายโรงบาลกลับต่างจังหวัดเพื่อที่จะผ่าโรงพยาบาลใกล้บ้าน หมอซาวน์ดูอีกที่ก่อนนัดวันผ่า น้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ ดีใจมาก ตอนนี้ก็นอคลอดตามกำหนดเลยค่ะ 20ก.ยนี้