ท้องสองจะคลอดง่ายขึ้นไหมคะ

ท้องแรกคลอดธรรมชาติ เร่งประมาณเก้าโมง คลอดตีสองค่ะ ปวดยาววมาก จนขอหมอผ่า แต่หมอไม่ผ่า5555 แต่ติดใจตรงฟื้นตัวไวมาก แฮปปี้ดีค่ะ ท้องสองอยากคลอดธรรมชาติอีก แต่อยากทราบว่า จะคลอดง่ายขึ้นกว่าท้องแรกไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่บางคนนะค่ะบ้านนี้คลอดง่ายทั้งสองท้องเรยค่ะท้องสองชิวมากไม่ปวดท้องเรยค่ะตอนนี้ท้องสามแล้ว36+3วีคอยากคลอดง่ายๆเหมือนท้องแรกท้องสอง😊