ท้อง2จะคลอดก่อนท้องแรกจริงมั้ย

ท้องแรกคลอด38w พอดี ลุ้นท้อง2 แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ท้อง2 รีวิวหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้าที่บ้านบอกว่าถ้าท้องแรกเราคลอดก่อนกำหมดท้อง2ก้อจะเหมือนกันนะค่ะ😬😅

บ้านนี้ก็ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะคลอดก่อนท้องแรกไหมหรือจะช้ากว่า

5mo ago

ตอนนี้36+1วีคค่ะ กำหนด7มิ.ย.ค่ะถ้าตามปจด.สิ้นเดือนพ.ค.ค่ะ